SkyX Solar

Các điểm nổi bật về giải pháp​

Chúng tôi đầu tư ngân sách của mình để xây dựng hệ thống và chịu 100% rủi ro vận hành, và đó cũng là động lực để chúng tôi hướng để đạt hiệu suất tối đa trong dài hạn.

 • Thiết kế và Kỹ thuật tốt nhất

  Thiết kế và Kỹ thuật tốt nhất

  Chúng tôi đảm bảo hiệu suất tối ưu thông qua việc bắt đầu với các thiết kế tiêu chuẩn thế giới, các thiết bị loại 1 từ những nhà sản xuất hằng đầu và danh sách các nhà cung cấp được chọn lọc kỹ càng cho việc xây dựng và lắp đặt. Đội ngũ kỹ sư của công ty chúng tôi đặt tại Việt Nam đã có kinh nghiệm phát triển hơn 100MW điện mặt trời mái nhà tại Châu Á.

 • An toàn luôn đặt hàng đầu

  An toàn luôn đặt hàng đầu

  Chúng tôi cam kết mạnh mẽ về các cấp độ an toàn, tuân thủ theo chính sách về môi trường, sức khỏe và an toàn (EHS) theo tiêu chuẩn quốc tế và các chính sách của khách hàng.

 • Trung tâm quản lý tại Việt Nam

  Trung tâm quản lý tại Việt Nam

  Chúng tôi quản lý các hệ thống điện mặt trời từ xa thông qua Trung tâm điều hành tại Việt Nam với hạ tầng IoT. Đội ngũ bản địa đảm bảo cho việc phản hồi nhanh chóng cho bất kỳ sự hỗ trợ hay bảo trì nào được yêu cầu, ngoài ra việc bảo trì định kỳ và vệ sinh tấm pin thường xuyên đảm bảo hiệu năng tối ưu của hệ thống.

 • Không gián đoạn đến hoạt động của Khách hàng

  Không gián đoạn đến hoạt động của Khách hàng

  Trong suốt quá trình thi công và vận hành hệ thống điện mặt trời áp mái, chúng tôi đảm bảo rằng không gây bất kỳ gián đoạn nào đến hoạt động kinh doanh của khách hàng – Chúng tôi rất chú trọng đến vấn đề này.​

To receive your saving report, please tell us

Name Email Phone

This information is confidential. We do not share with any third parties