SkyX Solar

FAQ

Về tổng thể, diện tích mái rộng 5-8.000 mét vuông có thể lắp đặt một hệ thống điện mặt trời với công suất 1MWp. Hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ phù hợp với một diện tích mái >3.000 mét vuông. Hãy liên hệ với SkyX, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá chính xác quy mô hệ thống điện mặt trời có thể lắp đặt tại công trình của bạn, tùy thuộc vào từng yếu tố cụ thể của công trình như loại mái, độ phủ bóng râm, v.v…

Hệ thống điện mặt trời thường được hoàn thành lắp đặt trong 3 tháng, kể từ ngày ký hợp đồng. Vui lòng tham khảo “Quy trình lắp đặt” để biết thêm chi tiết. Tuy nhiên, với đội ngũ dầy dặn kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có thể giúp bạn rút ngắn thời gian lắp đặt hơn, để sớm đạt được mục tiêu phát triển bền vững của mình.

Hoàn toàn không. Hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ giúp bổ trợ và là nguồn năng lượng đầu tiên dùng cho hoạt động sản xuất kinh doanh tại cơ sở của bạn. Hệ thống điện hiện tại vẫn sẽ được sử dụng để tiếp tục cung cấp điện cho các nhu cầu điện năng của bạn, bao gồm trong trường hợp nhu cầu sử dụng điện bên ngoài các giờ nắng cao điểm.

Khả năng chịu lực của mái nhà sẽ là yếu tố đầu tiên chúng tôi xem xét đến. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ đánh giá tổng thể công trình, độ chịu lực của mái và các yếu tố khác để đưa ra ý kiến hệ thống điện mặt trời có thể được lắp đặt hay không, cũng như loại hệ thống và thiết bị phù hợp đối với công trình của bạn.

Không. Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề này chọ bạn. Ngoài việc thiết kế,lắp đặt và vận hành hệ thống, đội ngũ của chúng tôi sẽ quản lý tất cả các thủ tục giấy phép và các vấn đề về tuân thủ để đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn không phải bận tâm về bất kỳ vấn đề gì.

Hoàn toàn không. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiêm về tất cả các vấn đề liên quan đến vận hành và bảo dưỡng hệ thống, bao gồm vệ sinh và bảo trì thiết bị.

Hoàn toàn phù hợp. Với hệ thống điện mặt trời áp mái, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra thu nhập từ chính phần diện tích mái nhà chưa được tận dụng. Chúng tôi sẽ giải thích cụ thể cơ chế của hợp đồng hợp tác trong trường hợp này, thông qua một buổi gặp mặt trao đổi trực tiếp.

Chúng tôi có tính đến và thể hiện các điều khoản liên đến việc này trong hợp đồng. Giải pháp đơn giản nhất sẽ là chuyển giao hợp đồng cho chủ sở hữu mới của công trình. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn giải pháp trên, chúng tôi cũng có sẵn các giải pháp khác để bạn cân nhắc lựa chọn.

Với đội ngũ dầy dặn kinh nghiệm quốc tế và một công ty tập trung vào thiết kế và xử lý, việc phát sinh các hư hại mái nhà là rất khó xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh nếu có thông qua việc mua bảo hiểm. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không phải chịu bất kỳ rủi ro nào.

Không. Chúng tôi mua tất cả các thiết bị từ tấm pin mặt trời, inverters, hệ thống giá đỡ và các thiết bị khác từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có được các thiết bị tốt nhất trên thế giới với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn truy cập vào một nền tảng theo dõi trực tuyến. Qua đó, bạn sẽ thấy được trực tiếp và theo dõi lượng điện năng sản xuất/ tiêu thụ.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ [email protected] để được hỗ trợ.

To receive your saving report, please tell us

Name Email Phone

This information is confidential. We do not share with any third parties