SkyX Solar

Giới thiệu

Introduction

SkyX Solar là nhà cung cấp và phân phối giải pháp điện mặt trời tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng công nghiệp và thương mại (C&I) tại Việt Nam.

SkyX Solar là nhà cung cấp và phân phối giải pháp điện mặt trời tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng công nghiệp và thương mại (C&I) tại Việt Nam.

Được thành lập bởi Tập đoàn VinaCapital, SkyX Solar là nhà phát triển điện mặt trời áp mái tập trung vào phân khúc Công Nghiệp và Thương Mại.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện, mang đến nguồn năng lượng sạch dài hạn mà khách hàng không phải tốn bất kể chi phí nào và đảm bảo tiết kiệm đáng kể cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư và thiết kế của chúng tôi đảm bảo mang đến giải pháp điện mặt trời tốt nhất, được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng và yêu cầu bản địa tại Việt Nam.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị loại 1 và các nhà cung cấp mang tầm cỡ quốc tế cho các dự án của mình.

Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành điện mặt trời, trụ sở đặt trong nước, tập trung dài hạn vào các dự án tại Việt Nam và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư quốc tế đảm bảo tuân thủ theo những. tiêu chuẩn toàn cầu.

Ban sáng lập và đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi có tổng cộng hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển năng lượng và xây dựng doanh nghiệp

SkyX có khoảng 100 MW dự án đang vận hành và/hoặc phát triển và/hoặc trong quá trình thảo luận với đối tác. Chúng tôi có kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng và muốn hợp tác với nhiều công ty, khu công nghiệp hơn nữa để phát triển hàng trăm dự án năng lượng mặt trời trong nước và đóng góp tích cực cho thế giới.

Các khoản tiết kiệm khác​

Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu thị trường với tầm cỡ quốc tế về phát triển giải pháp điện mặt trời áp mái tại Việt Nam (phân khúc Công nghiệp và Thương mại).

Không gián đoạn đến hoạt động của Khách hàng​

Sứ mệnh

Chuyển đổi các mái nhà lớn chưa sử dụng tại Việt Nam để tạo ra năng lượng sạch, với công nghệ, kỹ thuật và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

To receive your saving report, please tell us

Name Email Phone

This information is confidential. We do not share with any third parties